Giới thiệu

Đèn trang trí CMT – Nhà phân phối chuyên cung cấp các mẫu đèn led trang trí cho không gian nội – ngoại thất cao cấp tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với nhiều kinh nhiệm trong lĩnh vực đèn led trang trí, đèn led chiếu sáng. Đèn trang trí CMT tự tin cung cấp thiết bị chiếu sang cho ngô nhà của bạn với mẫu mã hiện đại, mới nhất. Chúng tôi luôn cam kết sẽ cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ của từng sản phẩm và cung cấp theo ý tưởng thiết kế của Quý khách với giá thành cạnh tranh.

Các mặt hàng chúng tôi kinh doanh gồm:

  • Đèn led dân dụng như; đèn led ốp trần, đèn chùm, đèn led trang trí, đèn tường...
  • Đèn led ngoại thất như: đèn sân vườn, đèn led âm đất, đèn led âm nước, đèn trụ cổng tường rào….và rất nhiều sản phẩm đèn led khác.
  • Đèn led công nghiệp như: đèn pha led,  đèn led đường, đèn led nhà xưởng, đèn tuýp led công nghiệp.
  • Các thiết bị điện dân dụng

 

Sản phẩm chúng tôi đều cam kết có chất lượng cao đúng như mẫu trưng bày và chính sách bảo hành sau bán hàng từ 12 – 36 tháng đối với từng loại sản phẩm.

Với đội ngũ nhân viên bán hang nhiệt tình, luôn luôn xây dựng mối quan hệ bền vững hợp tác lâu dài với khách hàng, thành công của Quý khách hàng cũng là thành công của chúng tôi!
Quý khách hàng quan tâm, có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm của chúng tôi trên website 
http://dentrangtricmt.com;  https://www.facebook.com/dentrangtricmt.vietnam/ hoặc đến trực tiếp showroom để tham quan và trải nghiệm sản phẩm.

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng